Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Boy riding bicycle, parents on either side, waving at camera

XÉT NGHIỆM ADN THẬT ĐƠN GIẢN

Bạn đang cần câu trả lời về mối quan hệ huyết thống Cha (Mẹ) – Con, Trung tâm Công nghệ Di Truyền Việt Nam cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác, đáng tin cậy và giá rẻ phù hợp nhất với bạn, Phòng xét nghiệm hiện đại cùng với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời  nhanh  nhất. hơn nữa kết quả còn được bảo hành nhằm khẳng định sự chính xác 100% của xét nghiệm.

Mẫu xét nghiệm ADN không thể dễ dàng hơn! Bạn có thể tiến hành tự thu mẫu tại nhà mà không cần các khâu thu mẫu và bảo quản phức tạp , các mẫu có thể làm là : Niêm mạc má, máu, gốc tóc, móng tay, tinh trùng, bản chải đánh răng…. Tất cả các mẫu này cùng cho ra mốt kết quả ADN duy nhất nên khách hàng có thể chọn mẫu nào dễ nhất và phù hợp với mình  (xem thêm Hỗ trợ thu mẫu)

Khách hàng  nội thành TpHCM, Hà Nội và Cần Thơ được thu mẫu tại nhà miễn phí 

Kết quả xét nghiệm của bạn được bảo mật cao nhất theo một qui trình khép kín từ thu mẫu tới trả kết quả

Trung tâm Công nghệ Di Truyền Việt Nam sử dụng bộ kít hóa chất ABI tiêu chuẩn cao nhất về xét nghiệm ADN huyết thống hiện nay, Kít của chúng tôi cũng là kít của các Trung tâm giám định hình sự bên công an và các Viện pháp y trên toàn thế giới nên kết quả của chúng tôi với các trung tâm này hoàn toàn trùng nhau nên người cha xét nghiệm ở nước ngoài , người con xét nghiệm tại Trung tâm chúng tôi hoàn toàn có thể so sánh và kết luận xét nghiệm được.

CHI PHÍ BAO NHIÊU CHO XÉT NGHIỆM CHA(MẸ) – CON

Chỉ 3.400.000 đ / 1 ca Cha- con (Mẹ – Con)

Đầu tư đồng bộ, hiện đại quy mô lớn, tiết giảm chi phí nhằm đem lại lợi ích  cho khách hàng ở mức giá thấp nhất có thể , toàn bộ chi phí xét nghiệm chỉ từ 3400.000 đ / 1 ca xét nghiệm Cha (Mẹ) – Con , ( hoặc 1,500.000 đ / 1 mẫu tiếp theo ) chi phí này bạn không phải trả bất cứ chi phí nào khác , Chúng tôi tự hào đã đem lại lợi ích to lớn này cho quí khách ( tham khảo chi tiết mục Bảng giá)


BẠN SẼ TIẾN HÀNH XÉT NGHIỆM ADN NHƯ THẾ NÀO ?

Với một vài cú nhấp chuột hoặc một cuộc gọi duy nhất, bạn có thể bắt đầu quá trình đơn giản khi tư vấn viên sẽ tư vấn chi tiết chuyên nghiệp để bạn hiểu về xét nghiệm ADN và tiến hành  thu mẫu , sau đó bạn có thể chọn hình thức gửi mẫu như:

  • Gửi mẫu theo đường bưu điện và thanh toán qua ngân hàng
  • Đến trực tiếp để thu mẫu tại Trung tâm hoặc mang mẫu đã được hướng dẫn thu mẫu tại nhà và đóng phí xét nghiệm

 

Kết quả bạn có thể chọn 1 hoặc cả 4 hình thức trả kết quả sau:

  • Tự tới lấy kết quả
  • Gửi bưu điện theo địa chỉ yêu cầu ( Miễn phí )
  • Gọi điện thông báo kết quả
  • Các phương thức khác như Mail, Fax…

Vui lòng gọi chuyên gia tư vấn: 0938561243

 

Chia sẻ: