Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Ngày nay, có thể nói phương pháp thử ADN hay còn gọi là phương pháp xét nghiệm ADN phổ biến nhất khi muốn xác định mối quan hệ cha con hay mẹ con. Bởi theo luật di truyền thì thai nhi sẽ được nhận một nữa hệ gen của cha và một nửa hệ gen là của mẹ. Chỉ sử dụng phương pháp phân tích ADN của con cái và cha, mẹ thì những nhà chuyên gia đã có thể khẳng định được mối quan hệ huyết thống của những người có liên quan rồi.

Tại sao nên thử ADN tại adnhuyetthong.org

Khi sử dụng dịch vụ thử ADN của Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam chúng tôi, các mẫu ADN sẽ được thu, tách chiết và phân tích trên những thiết bị hiện đại nhất. Và sau đó chúng tôi sẽ sử dụng một phần mềm chuyên dụng để tính toán và so sánh nhằm đưa ra kết luận sơ bộ về mối quan hệ giữa những người tham gia quá trình thử ADN. Tuy nhiên, đây chưa phải là bước cuối cùng, bước cuối cùng trong quá trình này đó là những chuyên gia sinh học có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn sẽ thẩm định kết quả, xem xét những phân tích bổ sung nếu như theeasy có điều bất thường (điển hình là đột biến gen và sự trùng lặp ngẫu nhiên,…), chính vì thế mà kết quả thử ADN sẽ chính xác tuyệt đối.

Phương pháp thử ADN tại adnhuyetthong.org

Tại adhuyetthong.com của chúng tôi,  dịch vụ thử ADN để xác định mối quan hệ cha con, mẹ con sẽ được thực hiện từ 24- 44 loci gen có trong bộ nhiễm sắc thể của cha, con hoặc mẹ, con. Nếu như hai người có mối quan hệ huyết thống thì các allen sẽ phải cho nhận ở tất cả các loci đã được phân tích (trừ trường hợp người con xảy ra đột biến, lúc này sẽ có từ 1 – 2 allen không cho nhận).

Có thể nói phương pháp thử ADN này hiện nay đang là phương pháp xét nghiệm huyết thống chính xác nhất mà những phòng xét nghiệm hiện đại ở Mỹ thực hiện. Quy trình xét nghiệm ADN luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt mà Hiệp hội huyết học Mỹ (AABB) đưa ra, chính vì thế kết quả luôn đảm bảo được chính xác.

Sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn, https://adnhuyetthong.org có thể thử và phân tích các loại mẫu ADN từ loại ADN phổ biến thường dùng nhất như mẫu máu, chân tóc, tế bào niêm mạc miệng, cuống rốn móng tay, móng chân, cuống rốn đến những mẫu ADN ít phổ biến hơn như  bàn chải đánh răng, kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá, dao cạo râu, tinh trùng,… mà vẫn bảo đảm được tính chính xác cho kết quả thử ADN.

 

Chia sẻ:

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>