Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Trong nhiều năm qua với sự đầu tư bài bản của hội đồng sáng lâp, Trung Tâm Công Nghê Di Truyền Việt Nam đã sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại bật nhất Việt Nam. Phòng thí nghiệm tại trung tâm được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm 3 phòng thí nghiệm tách biệt.

  • Phòng tách triết ADN: Phòng tách triết ADN là được đặt trong khu vực sạch tuyệt đối. Nhằm đảm bảo các mẫu xét nghiệm ADN đến labo không bị ngoại nhiễm làm sai lệch kết quả. Vì vậy mà chúng tôi chỉ tin dùng hóa chất từ các hãng nổi tiếng thế giới:

Qiagen investigator kit (Đức)

Hettich 185 (Đức)

Nano Drop – Thermo (Mỹ)

7 ly trich DNA

  • Phòng nhân bản ADN: Phòng nhân bản ADN là nơi mà ADN của mẫu thử được nhân lên bằng bộ thuốc thử ABI indentifiler (Mỹ). Đây là bộ kit dùng xét nghiệm huyết thống cũng như truy tìm tội phạm được FBI (cục điều tra liên bang Mỹ) khuyến cáo sử dụng. Nơi đây được chúng tôi trang bị các thiết bị tối tân nhất hiện nay:

Máy nhân gen GeneAtlas 322 (Nhật bản)

ABI 3130xl (Mỹ) Duy nhất có tại Việt Nam

5 ly trich DNA    15 Ly trich DNA

  • Phòng phân tích ADN tự động

Sử dụng hệ thống phân tích ADN tự động ABI 3130xl  gồm 16 mao quản, đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay được các cơ quan uy tín nhất trên thế giới sử dụng.

abi3100_1

  • Phòng phân tích, kết luận xét nghiệm

Ngoài công việc phân tích máy móc vẫn phải có yếu tố con người để kết luận xét nghiệm, chúng tôi tự hào là chuyên gia đầu ngành cũng như kinh nghiệm  nhiều năm làm việc về lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam

11 phan tich ket qua

Chia sẻ: