Tin cậy – Nhanh chóng – Chính xác

Đơn giản – chính xác – bảo mật

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

MÃ HÓA THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Mẫu xét nghiệm của khách hàng sau khi được thu sẽ được mã hóa trước khi chuyển đến Phòng xét nghiệm để bảo mật thông tin của Khách hàng cũng như đảm bảo tính trung thực của kết quả xét nghiệm.
DUY NHẤT NGƯỜI ĐỨNG TÊN XÉT NGHIỆM MỚI ĐƯỢC BIẾT KẾT QUẢ
Chúng tôi sẽ không thông báo bất kỳ thông tin gì về khách hàng cho người khác mà không có sự cho phép của chính khách hàng đó
CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG THÔNG TIN CŨNG NHƯ KẾT QUẢ CỦA KHÁCH HÀNG CHO BẤT KÌ MỤC ĐÍCH NÀO 
Thông tin khách hàng cũng như kết quả xét nghiệm sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng cho bất kì mục đích nào như thương mại hay tuyên truyền.

 

TẠI SAO KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ADN CỦA CHÚNG TÔI CHÍNH XÁC NHẤT

Sử dụng bộ kít phân tích Gen chất lượng tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới
Trung tâm công nghệ di truyền Việt Nam sử dụng bộ Kit phân tích gen của hãng AppliedBiosystems -Mỹ (Identifiler Plus và Globalfiler), ưu điểm của bộ kit này là có độ chính xác cao và ổn định. Do đó nó được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện (chiếm 80%) cho công việc giám định ADN.
Ở Việt Nam, bộ kít này đã được Trung tâm Giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An đưa vào sử dụng từ năm 2007.
Tự động nâng cấp mở rộng xét nghiệm miễn phí trong các trường hợp đặc biệt.
Để đảm bảo kết quả luôn chính xác 100%, chúng tôi miễn phí làm xét nghiệm mẫu người mẹ hoặc các xét nghiệm trên NST X, Y; ty thể… trong các trường hợp cần thiết như đột biến gen đột biến gen hoặc những mối quan hệ cận huyết…..vv
Phòng thí nghiệm hiện đại – đồng bộ hóa – đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng thí nghiệm tại trung tâm được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm 3 phòng thí nghiệm tách biệt.Phòng nhân bản ADN: Phòng nhân bản ADN là nơi mà ADN của mẫu thử được nhân lên bằng bộ thuốc thử ABI indentifiler (Mỹ). Nơi đây được chúng tôi trang bị các thiết bị tối tân nhất hiện nay:
– Máy nhân gen GeneAtlas 322 (Nhật bản)
– ABI 3130xl (Mỹ) Duy nhất có tại Việt Nam
Phòng phân tích ADN tự động: Sử dụng hệ thống phân tích ADN tự động ABI 3130xl  gồm 16 mao quản, đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay được các cơ quan uy tín nhất trên thế giới sử dụng.
Phòng phân tích, kết luận xét nghiệm: Ngoài công việc phân tích máy móc vẫn phải có yếu tố con người để kết luận xét nghiệm, chúng tôi tự hào là chuyên gia đầu ngành cũng như kinh nghiệm  nhiều năm làm việc về lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam
Đội ngũ khoa học và kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN và các chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao 
 

Quy trình thu nhận, giao mẫu, xét nghiệm cho tới đưa ra kết luận cuối cùng đều được tiêu chuẩn hóa theo quy trình khép kín cộng với nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt bởi hội đồng  khoa học và hội đồng quản trị.

 

ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN

THỦ TỤC XÉT NGHIỆM NHANH CHÓNG
Quy trình đăng kí nhanh chóng chỉ với khoảng 20 phút cho toàn bộ thủ tục xét nghiệm và lấy mẫu được thực hiện tại trung tâm.
QUY TRÌNH LẤY MẪU ĐƠN GIẢN
Quy trình lấy mẫu được thực hiện dưới sự hướng dẫn chu đáo của chuyên viên tư vấn. Phương pháp lấy mẫu đơn giản, không gây đau, không gây khó chịu, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng kể cả trẻ em. Khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà.
THUẬN TIỆN CHO KHÁCH HÀNG 
Trung tâm hỗ trợ làm thủ tục xét nghiệm và lấy mẫu tại nhà tại 54 tỉnh thành trên toàn quốc khi khách hàng có nhu cầu.

Vui lòng gọi chuyên gia tư vấn: 0938561243

Chia sẻ: